Giới thiệu về KATO PAINT

Công ty Cổ phần Sơn KATO Việt Nam tự hào là một trong số những công ty sơn nội địa có thị phần lớn tại Việt Nam.

Thương hiệu sơn KATO được đông đảo khách hàng biết đến với đa dạng các dòng sản phẩm từ sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn lót nội thất, sơn lót ngoại thất, sơn chống thấm, và bột bả xây dựng.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng cũng như hoàn thiện quy trình sản xuất hiện đại, ứng dụng ng nghệ tiên tiến nhất.

Hiện tại nhà máy của ATO Paint tọa lạc tại Hoài Đức, Hà Nội có diện tích 2 ha, quy trình sản xuất áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, toàn bộ dây chuyền sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đồng bộ khép kín. Công suất nhà máy 25 triệu lít sơn và 20 nghìn tấn bột bả trên năm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

KATO - SƠN VÀ CHỐNG THẤM THẾ HỆ MỚI

KATO chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn nước có khả năng kháng khuẩn và sơn chống thấm cao cấp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm sơn KATO Với độ bền màu lên tới 10-15 năm, sơn KATO có khả năng kháng khuẩn và chống thấm vượt trội.

  • Sơn KATO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ bậc nhất Nhật Bản.
  • Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ nước ngoài. Đạt nhiều thành tích cao trong nghiên cứu sơn nước.
  • Hệ thống bảng màu phong phú, hiện đại, màu đẹp chuẩn với bộ sưu tập lên đến 1080 màu sơn, sơn KATO sẽ mang đến sự lựa chọn phong phú, đa dạng cho mọi không gian sống.
  • Nguyên liệu và thành phần sử dụng được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất có uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường. Độ liên kết màng sơn bền chặt, tránh bong tróc, tăng tuổi thọ sơn.

Hoạt động của kato paint

chứng chỉ và chứng nhận

Đối Tác và Khách Hàng